Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những công ty sản xuất mía đường hàng đầu tại Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là vốn quí, là chủ thể xã hội, đồng thời là nguồn lực chủ yếu quyết định sự phát triển của đất nước, của xã hội, là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Đến với NASU, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

1. CÁC CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ  XỨNG ĐÁNG

 
Khi bạn làm việc tại công ty TNHH Mía đường Nghệ An, các bạn sẽ nhận được mức lương xứng đáng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.
 
Hàng năm, công ty có chính sách xem xét lương theo kết quả làm việc trong năm theo đúng sự đóng góp của bạn đối với công ty và phản ánh tính công bằng giữa các cán bộ công nhân viên trong công ty.
 
Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên thông qua các chương trình Bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ, hỗ trợ phương tiện đi lại, chỗ ăn ở và nhiều chế độ phúc lợi khác.
 
 
 
 
 
 
 

2. CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

 
Hàng năm, để cán bộ công nhân viên có thể phát triển và đạt được mục tiêu nghề nghiệp, công ty đưa ra nhiều cơ hội được đào tạo hấp dẫn nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức, đáp ứng yêu cầu và thách thức trong công việc. Các chương trình đào tạo nội bộ, tập huấn, đào tạo trong và ngoài nước phù hợp nhất sẽ được 
 
công ty tổ chức thường xuyên và xem đây là chiến lược đầu tư lâu dài cho sự phát triển bền vững của công ty.
 

 

 

 

 

 

 

 

3. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

 
Công ty TNHH Mía đường Nghệ An luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.Tại đây, cán bộ công nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một phần quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời - đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.
Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ, khiêu vũ và dã ngoại …được giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.