Ngày 10/8, Lãnh đạo Công ty TNHH mía đường Nghệ An NaSu đã tổ chức lễ trao quà cho học sinh bước vào lớp 1 trên địa bàn 4 xã là Châu Đình, Văn Lợi, Hạ Sơn và Nghĩa Xuân của huyện Quỳ Hợp.


(Cặp được Lãnh đạo nhà máy đường vận chuyển đến tận xã để trao cho các em học sinh)
 
Được biết năm học 2016-2017 này là năm thứ 12 Công ty TNHH mía đường Nghệ An NaSu tiếp tục thực hiện chương trình hỗ trợ cộng đồng mang tên “NaSu vì tương lai” cho 2.021 học sinh bước vào lớp 1 của 24 xã ở 5 huyện là Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn, Quỳ Châu, Quế Phong và Thị xã Thái Hòa. Đây là các huyện vùng mía nguyên liệu cung cấp chính cho nhà máy hoạt động. Tổng kinh phí hỗ trợ đợt này của công ty là hơn 200 triệu đồng.
 

(Văn nghệ chào mừng tại lễ trao quà tại xã Châu Đình)

Riêng huyện Quỳ Hợp 454 suất quà gồm cặp sách và một số đồ dùng học tập đã được lãnh đạo Cty cùng với lãnh đạo 4 xã, trường học trao tận tay đến các em học sinh. Trong đó trường Tiểu học Châu Đình 125 suất, Trường tiểu học Văn Lợi 77 suất, Trường Tiểu học Nghĩa Xuân I là 62 suất và Trường tiểu học Nghĩa Xuân 2 là 114  suất và Trường tiểu học Hạ Sơn là 76  suất.
 
(Lãnh đạo Công ty mía đường Nasu và xã Châu Đình trao quà cho đại diện 125 em học sinh lớp 1 của Trường tiểu học Châu Đình)

Tổng trị giá các suất quà mà Cty TNHH Mía đường Nghệ An NaSu trao tặng cho học sinh bước vào lớp 1 ở của huyện Quỳ Hợp trong năm học này là 45.540.000 đồng.
 Đây là một trong nhiều hoạt động từ thiện của Công ty TNHH mía đường Nghệ An NaSu thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và động viên, tiếp sức kịp thời để các em học sinh bước vào lớp 1 vững bước đến trường.
 
Tác giả bài viết: Thu Hường
Nguồn tin: Quyhop.gov.vn